Lắp đặt quạt trần cho phòng bếp

Phòng ăn ấm áp nhưng cũng khá rộng, dành cho nhiều người, vì vậy, quạt trần là sự lựa chọn phù hợp. Quạt trần đưa không khí trong phòng luân chuyển liên tục để tạo ra gió, điều đó giúp bạn không cảm thấy mệt mỏi khi nấu ăn hoặc ngồi ăn cơm dưới quạt. Bạn nên mua quạt có kích cỡ phù hợp với diện tích phòng sử dụng, phòng càng rộng thì phải sử dụng loại quạt có kích cỡ càng lớn, phòng 15m2 trở xuống nên dùng loại có sải cánh 1,2 m; phòng 15 – 20 m2 dùng loại sải cánh 1,4 m; trên 20m2 chọn loại 1,5 m.

quat tran cho phong bếp

Hình ảnh thực tế lắp đặt quạt trần tại phòng bếp

Với thiết kế đơn giản, việc tháo lắp và vệ sinh quạt trần đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian. Chiều cao lắp đặt của quạt trần từ 2,5m đến 3m và tất cả có thể điều chỉnh độ cao linh hoạt. Dựa theo nhu cầu sử dụng và diện tích căn phòng, bạn có thể chọn loại quạt có sải cánh phù hợp, từ 30 cm đến 45 cm. Quạt Trần có khá nhiều loại cho bạn lựa chọn với mức giá khoảng từ 900.000 đồng đến 6 triệu đồng, tùy theo từng nhãn hiệu và tính năng khác nhau.

lap dat quat tran cho phong bep

Hình ảnh lấy thực tế tại nhà khách hàng sau khi lắp

Trong phòng bếp khi nấu ăn thường sinh ra nhiệt và mùi ,quạt trần quay liên tục tạo ra sự luân chuyển không khi liên tục giúp căn phòng luôn thoáng mát.rất thoải mái khi nấu nướng.

quat tran cho phong bep

Ngoài ra , quạt trần còn kết hợp với bộ đèn (số lượng tùy từng quạt) tạo ra ảnh sáng đủ chiếu sáng cho căn phòng. Có thể sử dụng thêm đèn LED để tiết kiệm điện và hiệu quả chiếu sáng tốt hơn.

Công ty TNHH xuất nhập khẩu ASIAN chuyên phân phối , lắp đặt các loại quạt trần của các thương hiệu nổi tiếng như : quạt trần Panasonic, Mountain Air, Hunter, Minka,… chính hãng,uy tín, giá tốt nhất thị trường.

Vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Asian

Nhà Phân Phối Quạt Trần Hàng Đầu Việt Nam

Cam kết bán hàng chính hãng với giá  tốt nhất.Giao hàng tận nhà và Lắp đặt miễn phí
Hotline: 094 985 1268 Hoặc 0977 540 599 – Số Điện Thoại :0462 543 462

Địa chỉ : Số 14 Nguyễn Viết Xuân, P.Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

 

 

Tin Liên Quan