Những ưu điểm vượt trội của quạt trần Hunter

Kể từ năm 1886, Công ty Hunter Fan đã đi tiên phong trong những cách thức mới và thông minh hơn để phát triển các công nghệ tiên tiến, nâng cao tính năng của sản phẩm quạt trần. Trải qua gần 130 năm, chúng tôi đã luôn đổi mới và nâng cao các tiêu chuẩn về chất lượng và độ tinh sảo trong thiết kế để đem đến những sản phẩm quạt trần tốt nhất giúp hoàn thiện ngôi nhà của Quý khách.

Hãy khám phá một số những lợi ích của việc lựa chọn quạt trần Hunter cho ngôi nhà của Quý khách:

 

Kinh nghiệm và công nghệ

Với gần 130 năm nghiên cứu và phát triển, Hunter có trong tay những tiêu chuẩn cao nhất và những công nghệ tiên tiến nhất thế giới trong ngành công nghiệp sản xuất quạt trần. Đó là lý do tại sao hàng triệu người trên thế giới đã tin tưởng vào sản phẩm quạt trần Hunter của chúng tôi.

 

Phong cách

Như thế nào là một chiếc quạt trần hoàn hảo cho căn phòng của Quý khách? Đó là một chiếc quạt được hoàn thiện tốt, độ bền cao và thiết kế đẹp, và nó sẽ trở thành một phần không thể thiếu để trang trí cho căn phòng của Quý khách.

Tại Hunter, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của một chiếc quạt trần hoàn hảo. Đó là bởi vì chúng tôi đã làm chúng trong hơn một thế kỷ qua. Sản phẩm của chúng tôi được làm thủ công từ các vật liệu tốt nhất, được thiết kế khéo léo để phù hợp với mọi phong cách và sở thích của Quý khách: từ cổ điển đến hiện đại với nhiều mẫu mã đa dạng (Tribeca, Merced, Savoy, Low Profile…).

Một chiếc quạt trần có thể chỉ đơn thuần là một vật sử dụng hoặc nó có thể là một chiếc quạt trần cao cấp Hunter.

 

Chất lượng

Hunter đảm bảo tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất từ những vật liệu tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều đó được thể hiện bởi uy tín của thương hiệu quạt trần Hunter kể từ năm 1886.

 

Tiết kiệm

Chúng ta đều muốn có một hành tinh xanh sạch hơn và Hunter cũng vậy. Bằng cách kết hợp sử dụng quạt trần Hunter, quạt thông thường và máy điều hòa nhiệt độ, Quý khách có thể làm giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ trong suốt cả năm mà không ảnh hưởng chất lượng cuộc sống của Quý khách. Theo nghiên cứu của chúng tôi, Quý khách có thể tiết kiệm đến 47% vào chi phí làm mát vào mùa hè và  15% trên chi phí sưởi ấm mùa đông. (Tiết kiệm của Quý khách có thể khác nhau tùy thuộc vào cách sử dụng, vị trí địa lý, đặc điểm nhà ở và chi phí sử dụng điện của Quý khách).

 

Mẹo tiết kiệm tiền

–  Hãy chắc chắn rằng quạt của Quý khách xoay đúng chiều vào mùa hè và mùa đông.

–  Hãy nhớ rằng, quạt trần mát người Quý khách chứ không phải căn phòng. Vì vậy, hãy tắt quạt khi Quý khách rời khỏi phòng để tiết kiệm năng lượng.

–  Chọn quạt trần có kích thước phù hợp cho từng căn phòng.

–  Nếu quạt trần của Quý khách là loại bao gồm bộ đèn chiếu sáng, hãy sử dụng loại bóng đèn huỳnh quang compact (CFL) vì nó sử dụng một phần tư năng lượng và có tuổi thọ gấp 10 lần bóng đèn sợi đốt thông thường.

–  ENERGY STAR®:  Đây là một chương trình hợp tác giữa Cơ quan Bảo vệ Môi trường của Mỹ và Bộ Năng lượng Mỹ nhằm   giúp con người tiết kiệm tiền và bảo vệ môi trường thông qua các sản phẩm và thực hành tiết kiệm năng lượng. Các nhãn Energy Star ® xác định sản phẩm có hiệu quả cao và chỉ định hiệu suất năng lượng cao. Hunter là tự hào cung cấp một loạt các sản phẩm với nhãn Energy Star®.

 

Một số công nghệ tiến tiến áp dụng cho quạt trần Hunter

Công nghệ Quiet for Life™ và Anti-Vibration Technology™
Tất cả sản phẩm quạt trần Hunter đều được tính toán chi tiết và chế tác cẩn thận để đem lại nhiều hơn là một quạt trần với vẻ đẹp bên ngoài.

Với công nghệ động cơ, hệ thống treo và các công nghệ chống rung lắc (Wobble Free™ Canopy, Anti-Vibration Technology™…) độc quyền, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả sản phẩm quạt trần Hunter đều hoạt động yên tĩnh, không rung lắc mà vẫn đảm bảo hiệu suất sử dụng cao. Điều đó đã được áp dụng cho tất cả những chiếc quạt được sản xuất từ năm 1886.

 

Hệ thống treo EZ Hang™ Mounting System 

Với bằng sáng chế thiết kế hệ thống treo EZ Hang™ Mounting System của Hunter, việc lắp đặt một chiếc quạt trần Hunter sẽ đơn giản và đảm bảo an toàn khi sử dụng hơn nhiều các sản phẩm cùng loại.

 

Sức mạnh của động cơ WhisperWind® và Airmax®
Với công nghệ động cơ độc quyền WhisperWind® và Airmax® được lắp đặt trên hầu hết các sản phẩm, quạt trần Hunter có khả năng tạo luồng gió cực kỳ mạnh mẽ trong khi vẫn đảm bảo khả năng hoạt động yên tĩnh và tiết kiệm năng lượng.

 

Tính năng quay hai chiều dùng cho mùa hè và mùa đông
Khả năng quay hai chiều dùng cho hai mùa nóng – lạnh của quạt trần Hunter, đem lại cảm giác thoáng mát vào mùa hè và dễ chịu vào mùa đông khi dùng kết hợp với điều hòa không khí. Điều đó cũng giúp giảm đáng kể chi phí sử dụng điện cho gia đình Quý khách.

 

Xem thêm : >> Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu quạt trần hunter

>> 22 câu hỏi thường gặp về quạt trần hunter

Tin Liên Quan