LogoRigth

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Asian

Nhà Phân Phối Quạt Trần Hàng Đầu Việt Nam

Hotline: 0977 540 599

Hướng dẫn tự lắp quạt trần Panasonic

Quạt trần Panasonic mang thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng với động cơ bền bỉ, được nhiều khách hàng ưa chuông. Bài viết này sẽ hướng dẫn tự lắp quạt trần Panasonic đơn giản.

Sự thật là công việc này không có gì khó khăn và đáng sợ như vậy, chỉ cần biết một số kiến thức cơ bản về điện dân dụng là bạn hoàn toàn có thể lắp đặt quạt trần một cách dễ dàng với những hướng dẫn cơ bản dưới đây.

Nếu bạn thắc mắc tại sao tiêu đề quạt trần không phải chung mà lại cụ thể là thương hiệu " ". Đó nó được thiết kế để dễ dàng và cài đặt đơn giản như những thương hiệu quạt trần hiện đại trên thị trường trong nước và toàn cầu. Do đó nếu loại quạt trần bạn đang cài đặt không phải là thương hiệu quạt trần Panasonic thì hãy bình tĩnh làm theo những bước đơn giản sẽ được áp dụng. Chúng tôi hướng dẫn trên giả thiết nhà bạn đã cài đặt sẵn móc treo. Nếu không công việc này cũng khá dễ dàng thực hiện với một chiếc máy khoan, bắt vít 4 mũi lên tường và móc neo. Đối với những bước cài đặt quạt trần Panasonic sau đây bạn sẽ chỉ cần đến một cái kìm, một cờ lê điều chỉnh, một túi nơ vít và một bút thử nghiệm.


Bước 1: Chuẩn bị và lắp ráp các thành phần ( có sẵn trong các hộp quạt trần)


huong dan lap dat quat tran panasonic buoc 1
Chuẩn bị các thành phần trước khi lắp ráp. Từ trái sang phải gồm: 4 cánh quạt, động cơ lắp ráp, thanh treo, ống cao su với khung treo, và 2 mảnh ốp bảo vệ. Ngoài ra còn điều khiển từ xa không được hiển thị trên ảnh.
Chú ý: đặt thanh động cơ lắp ráp trên vải mềm để tránh bị xây xước trong quá trình thực hiện làm xấu bề mặt quạt
huong dan lap dat quat tran panasonic buoc 2
Trước tiên luồn các dây điện từ động cơ lắp ráp sang thanh treo. Lưu ý, tất cả các lỗ trên thanh treo dây điện đều phải được chạy qua.
huong dan lap dat quat tran panasonic buoc 3

 

Cài đặt thanh treo để lắp ráp động cơ với các bulong, máy đặt bằng phẳng, tránh phá vỡ các vòng, đai và ốc vít.
Lưu ý thứ tự:
Đẩy pin thông qua các lỗ ở phần cuối các bulong và uốn cong như trên hình.
Chú ý: nếu bulong đã được cài đặt sẵn trên thanh, trước tiên bạn sẽ cần phải loại bỏ nó bằng cách đặt thẳng hai ngạch trên pin với nhau và dùng kìm để gỡ nó khỏi bulong và sau đó gỡ chúng ra khỏi thanh treo.

Mọi người thường nghĩ phải có thợ lắp đặt thì quạt trần mới hoạt động chắc chắn.Lắp đặt quạt trần có vẻ như là một nhiệm vụ đáng sợ đối với nhiều người. Một số câu hỏi thường hay được đặt ra:
" Tôi có thể thực sự tự lắp được một chiếc quạt trần Panasonic?"

" Lắp xong mà nó không hoạt động?"

" Lắp không đúng sẽ làm hỏng cả chiếc quạt trần của tôi?"

" Quạt trần sẽ rơi khỏi trần và vào đầu tôi?"..... Và một loạt các câu hỏi khác

 


huong dan lap dat quat tran panasonic buoc 4


Trèn khung treo thông qua các lỗ ở phía trên của thanh treo như hình vẽ


huong dan lap dat quat tran panasonic buoc 5huong dan lap dat quat tran panasonic buoc 6huong dan lap dat quat tran panasonic buoc 7huong dan lap dat quat tran panasonic buoc 8huong dan lap dat quat tran panasonic buoc 10Thương hiệu quạt trần Panasonic

Quạt trần Panasonic là thương hiệu nổi tiếng nhất trên toàn cầu. Tập đoàn Panasonic có trụ sở chính đặt tại Osaka Nhật Bản, Một trung tâm thiết bị điện và điện tử phục vụ tiêu dùng và công nghiệp hàng đầu thế giới. Sản phẩm quạt trần Panasonic là một trong những sản phẩm chất lượng cao của Panasonic. Với thiết kế thoải mái và tiết kiệm điện tối đa, sản phẩm này chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Ngoài ra khi bạn đến với quattranasian.com bạn còn có thể tham khảo thêm một số loại quạt trần trang trí của một số thương hiệu nổi tiếng khác như Mỹ, Đài Loan, Mountain Air

Để tránh những trường hợp không may bạn nên tắt hết nguồn điện, đeo dụng cụ an toàn. 

Nếu bạn có nhu cầu mua quạt trần hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn lắp đặt cũng như lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho không gian gia đình bạn

Nguồn: http://quattranasian.com/quat-tran-panasonic