LogoRigth

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Asian

Nhà Phân Phối Quạt Trần Hàng Đầu Việt Nam

Hotline: 0977 540 599

Những câu hỏi thường gặp về quạt trần Hunter

Quạt trần Quạt trần Hunter một sản phẩm mang thương hiệu Mỹ nổi tiếng bởi những hoa văn nghệ đẹp mắt, sang trọng tạo vẻ đẹp riêng cho mỗi sản phẩm

 
Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại độ chính xác cao, an toàn cho người sử dụng dưới đây là một số thắc mắc và lời giải cho các thắc mắc đó khi bạn xủ dụng quạt trần Hunter

1. Quạt trần di chuyển một lượng không khí là bao nhiêu? 

Sự di chuyển của không khí (gió) do gây ra được đo bằng CFM, hoặc feet khối mỗi phút. Chỉ số CFM càng lớn, lượng không khí di chuyển càng nhiều. Lượng không khí di chuyển do quạt tạo ra hiệu ứng gió sẽ giúp Quý khách cảm thấy mát mẻ hơn. Quạt trần Hunter thường có lượng gió lớn hơn so với các loại quạt khác nhờ động cơ được thiết kế riêng và cánh quạt quay ở góc lớn nhất có thể.

Những câu hỏi thường gặp về quạt trần Hunter

 2. Sự khác biệt giữa quạt trần Hunter 3 cánh, 4 cánh và 5 cánh quạt là gì?

Sự khác biệt chính giữa quạt trần 3 cánh, 4 cánh và 5 cánh là yếu tố thẩm mỹ và lượng tiếng ồn của gió liên quan đến số lượng cánh quạt. Với cùng một động cơ, quạt 3 cánh, 4 cánh sẽ di chuyển lượng không khí nhiều hơn quạt 5 cánh. Cánh quạt nhiều hơn sẽ tạo gánh nặng cho động cơ, làm cánh quạt quay chậm hơn, từ đó làm giảm lượng gió thổi. Tất cả các sản phẩm quạt trần Hunter của chúng tôi đều được thiết kế để có thể tăng lượng gió thổi và phân phối không khí một cách tối ưu nhất.

3. Tôi nên mua loại quạt trần Hunter có kích thước thế nào - có rất nhiều kích thước để chọn?

Quý khách nên chọn loại quạt có kích thước phù hợp với căn phòng để có được sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng tối ưu. Nếu quạt quá nhỏ đối với căn phòng, nó sẽ không thể di chuyển đủ không khí để làm Quý khách thấy thoải mái. Nếu kích thước quạt quá lớn, nó có thể di chuyển quá nhiều không khí. Vì vậy, hãng quạt trần Hunter đề nghị Quý khách nên lựa chọn quạt có kích thước phù hợp với căn phòng của mình. Trước khi mua hàng, xin hãy vui xem thêm thông số sản phẩm và khuyến nghị của từng sản phẩm trên website.

4. Tại sao một số loại quạt trần Hunter cần tra dầu còn những loại khác thì không?

Quạt trần Hunter Original® có một động cơ rất độc đáo, sử dụng hệ thống bôi trơn bằng dầu. Hệ thống này sẽ giúp các vòng bi chính luôn được bôi trơn, giúp hoạt động êm và lâu dài. Hầu hết các loại quạt trần khác sử dụng động cơ không cần dầu.

5. Điều gì khiến quạt Hunter Original nổi bật trên thị trường so với các loại quạt khác?

Những câu hỏi thường gặp về quạt trần Hunter

Quạt trần Hunter Original® là loại quạt trần trang trí độc đáo nhất trên thị trường, với thiết kế có từ đầu thế kỷ 20. Chất liệu gang được sử dụng trong việc thiết kế động cơ để giảm nhiệt hiệu quả hơn từ các cuộn dây điện; nhiệt là kẻ thù chính của động cơ điện. Sức nặng tăng thêm từ việc sử dụng gang cũng làm giảm nguy cơ quạt bị chao đảo. Động cơ quạt cũng lớn hơn so với các loại quạt trần khác, khiến cho nó trở thành loại động cơ mạnh mẽ nhất hiện nay. Điều này cho phép các cánh quạt có thể quay tại một góc 15 độ, tạo ra chuyển động không khí lớn hơn với ít tiếng ồn hơn. Hệ thống bôi trơn bằng dầu bảo vệ các thành phần chuyển động chính của động cơ và kéo dài tuổi thọ của động cơ. Các yếu tố thiết kế độc đáo trên đã tạo ra một chiếc quạt êm ái, mạnh mẽ và có vẻ đẹp tuyệt vời.

6. Làm thế nào để quạt trần Hunter làm mát phòng – Nó có thực sự làm giảm nhiệt độ không?

Quạt trần Hunter làm mát bằng cách tạo ra hiệu ứng gió lạnh; nó không làm giảm nhiệt độ phòng. Hiệu ứng gió lạnh làm cho Quý khách cảm thấy mát hơn bằng cách đẩy nhanh sự bay hơi của mồ hôi trên da Quý khách. Đó là cảm giác Quý khách nhận được khi Quý khách mở cửa kính trong một chiếc xe đang chạy. Nếu Quý khách có quạt trần Hunter trong một căn phòng có nhiệt độ là 27oC, việc bật quạt có thể tạo ra hiệu ứng gió lạnh làm Quý khách cảm thấy như nhiệt độ là 22oC. Khi sử dụng kết hợp với máy điều hòa nhiệt độ, quạt trần có thể giúp tiết kiệm chi phí điện, bởi Quý khách có thể thiết lập nhiệt độ của điều hòa không khí ở mức cao hơn.

7. Quạt trần Hunter có thể sử dụng trong mùa đông để mang lại ích lợi gì không?

Quạt trần Hunter có thể giúp giảm lượng tiêu thụ điện năng đến 15% trong mùa đông. Nhiệt độ của không khí trong một căn phòng là khác nhau đối với từng lớp không khí; lớp không khí gần trần nhà ấm hơn lớp không khí gần sàn nhà do không khí ấm thì bay lên trên. Quạt trần Hunter có thể giúp đẩy không khí ấm hơn đang bị mắc kẹt gần trần nhà xuống phòng. Kết quả là không khí ấm áp được lưu thông, và hệ thống sưởi ấm không phải làm việc quá sức để làm ấm phòng. Vì vậy, vào mùa đông, quạt trần nên chạy theo chiều kim đồng hồ, như vậy sẽ đẩy không khí lên trần nhà và xuống các bức tường, để không khí ấm áp nhẹ nhàng lưu thông mà không tạo ra hiệu ứng gió lạnh.

8. Quạt trần Hunter tiêu thụ bao nhiêu điện năng?

Điều đó tùy thuộc vào từng loại sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, trung bình, một quạt trần chạy với tốc độ cao sẽ tiêu thụ ít điện năng hơn so với một bóng đèn 100 watt.

9. Tôi có thể hy vọng sẽ tiết kiệm được bao nhiêu chi phí sưởi ấm/làm mát khi sử dụng quạt trần Hunter?

Những câu hỏi thường gặp về quạt trần Hunter

Quạt trần Hunter có thể giúp Quý khách tiết kiệm đến 47% chi phí làm mát vào mùa hè, và lên đến 15% chi phí sưởi ấm vào mùa đông. Mức độ tiết kiệm sẽ thay đổi tùy thuộc vào điều kiện khí hậu địa phương, thói quen sử dụng, giá điện và chi phí sử dụng điện…

10. Quạt trần Hunter có dễ dàng lắp đặt không – Tôi có thể tự làm hay phải có thợ mới lắp đặt được?

Quý khách hoàn toàn có thể tự lắp đặt quạt trần. Quý khách nên tham khảo Hướng dẫn lắp đặt quạt trần đi kèm theo thùng đựng sản phẩm và xem video hướng dẫn trên trang Hướng dẫn cách lắp đặt quạt trần của chúng tôi để biết thêm thông tin về việc lắp đặt.

11. Tôi được bảo hành những gì – bảo hành của Hunter khác như thế nào nếu so sánh với bảo hành của các công ty quạt khác?

Hầu hết các loại quạt trần khác hiện nay đều chỉ bảo hành hạn chế từ 1 đến 2 năm cho bộ phận động cơ của quạt. Tất cả sản phẩm quạt trần Hunter đều có bảo hành động cơ trọn đời, bảo hành đối với các bộ phận khác là 5 năm và bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng đầu mua hàng.

12. Quạt của tôi có thể được điều chỉnh bằng điều khiển từ xa?

Hầu hết quạt trần Hunter đều có thể được điều chỉnh bằng bộ điều khiển từ xa Hunter bán rời. Trong thực tế, điều khiển từ xa thực sự có thể nâng cao hiệu suất hoạt động và tính linh hoạt của quạt trần nhờ  việc có thiết lập thay đổi tốc độ một chạm, tắt quạt ngay lập tức, và điều chỉnh ánh sáng đèn. Bộ điều khiển từ xa Hunter có thể được lắp đặt dễ dàng với quạt trần mới hoặc quạt trần đang sử dụng. Việc cài đặt rất dễ dàng, có thể tự làm mà không cần kỹ thuật viên. Mỗi bộ điều khiển từ xa Hunter bao gồm một máy phát cầm tay để điều khiển quạt và một máy thu được giấu trong phễu quạt hoặc gắn ngay dưới trần nhà. Điều khiển từ xa Hunter có thể điều khiển quạt trần hoặc đèn cách xa đến 15m.

13. Quạt trần Hunter có thể được gắn trên góc trần hoặc mái vòm?

Có, quạt trần Hunter có thể được lắp đặt trên góc trần hoặc mái vòm bằng cách sử dụng loại phễu quạt (phần nhìn thấy gần trần nhất, che hộp điện) được thiết kế phù hợp với trần dốc.

14. Tôi có thể tìm mã sản phẩm (số IMEI) quạt trần Hunter ở đâu?

Có một miếng nhãn màu vàng dán trên đầu động cơ quạt (phần sẽ đối diện với trần khi quạt được lắp đặt). Quý khách cũng có thể xem trên tờ hướng dẫn về các bộ phận được đóng gói cùng với quạt hoặc trong thùng đựng.

15. Tôi có thể tìm ngày sản xuất quạt ở đâu?

Có một miếng nhãn dán màu vàng trên đầu động cơ quạt (phần sẽ đối diện với trần khi quạt được lắp đặt). Ngày tháng gồm có 4 chữ số với một khoảng trống ở giữ ký tự chữ số thứ 2 và thứ 3, ví dụ 03 12.

16. Tôi có thể lắp quạt mà không lắp bộ đèn không?

Để xác định xem chiếc quạt trần có thể được lắp đặt mà không cần bộ đèn, Quý khách có thể tìm ở ba nơi: Kiểm tra bên ngoài thùng hàng mà Quý khách mua quạt; Hướng dẫn về các bộ phận quạt trần sẽ chỉ ra các bộ phận thay thế cần thiết khi tháo bỏ bộ đèn; Hướng dẫn sử dụng sẽ chỉ ra chiếc quạt trần Quý khách có thể được cài đặt mà không cần có bộ đèn. Nếu vẫn không thể tìm thấy thông tin này bất cứ nơi nào, khả năng cao là Quý khách không thể gỡ bộ đèn ra khỏi quạt.

17. Bảo hành quạt đề cập đến các bộ phận động cơ. Một ví dụ về bộ phận động cơ là gì?

Động cơ được cấu thành từ rất nhiều bộ phận, nhưng các bộ phận này không phải đều bền. Nếu động cơ có khiếm khuyết, thì không phụ thuộc vào tuổi của quạt, chúng tôi sẽ sửa chữa, thay thế động cơ, hoặc thay thế chiếc quạt. Để được bảo hành, chúng tôi cần bằng chứng mua hàng của Quý khách: phiếu mua hàng, phiếu bảo hành hợp lệ...

18. Nếu quạt của tôi bị bong tróc hoặc bị rỉ sét, Hunter có bảo hành cho tôi không?

Bề mặt sản phẩm không được bảo hành vì chúng tôi không kiểm soát được Quý khách hàng có thể treo quạt ở đâu hoặc vệ sinh quạt như thế nào. Độ ẩm, nước muối và/hoặc một số chất tẩy rửa có thể làm hỏng lớp bề mặt.

19. Bóng đèn bị hỏng khi còn trong thùng hàng, tôi có được bảo hành không?

 Chúng tôi sẽ bảo hành vì khả năng là bong đèn bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển đến các nhà bán lẻ. Một khi quạt đã được lắp đặt, bóng đèn sẽ không được bảo hành. Quý khách có thể tự thay thế bằng cách mua bóng đèn cùng loại và cùng công suất với bóng mà chúng tôi cung cấp.

20. Nếu tôi đã có một bộ phận bị hỏng khi sử dụng quạt và tôi đã mua một bộ phận mới thì việc bảo hành đối với bộ phận đó như thế nào?

Bộ phận thay thế này sẽ được bảo hành trong 90 ngày kể từ ngày mua.

21. Nếu quạt của tôi được thay thế theo bảo hành, thì bảo hành của chiếc quạt mới đó như thế nào?

 

Bạn cần chú ý tới thời gian bảo hành, bởi nó đánh giá 1 phần chất lượng sản phẩm, một sản phẩm tốt thường sẽ đi kèm vứi chế độ bảo hành lâu dài, hoặc vĩnh viễn. Thời hạn bảo hành của chiếc quạt mới là thời gian bảo hành còn lại của chiếc quạt cũ tính từ ngày được thay thế

Nếu bạn muốn được lắp đặt ngay một chiếc quạt trần Hunter hay các quạt của các hãng khác như quạt trần Panasonic, Mỹ, Đài Loan, Mountain Air.. bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng dịch vụ và ưu đãi tốt nhất

Hãy đến với chúng tôi để được hưởng những chế độ ưu đãi, chế độ bảo hành hấp dẫn, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi quý khách đến với Asian để chọn những mẫu sản phẩm ưng ý, mang phong cách riêng của cá nhân ngôi nhà.

Khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Asian
 
Nhà Phân Phối Quạt Trần Hàng Đầu Việt Nam
 
Hotline: 094 985 1268 Hoặc 0977 540 599 - Số Điện Thoại :0462 543 462
 
Địa chỉ : Số 14 Nguyễn Viết Xuân, P.Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Nguồn: http://quattranasian.com/quat-tran